Máy tăm nước Xiaomi Enpuly kháng nước IPX8

Thương hiệu: Dienmayxiaomi.com - Điện máy XIAOMI Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
490.000₫
Trả góp
Gọi 0848644444 để tư vấn mua hàng
Đánh giá chi tiết Máy tăm nước Xiaomi Enpuly kháng nước IPX8

Một thiết bị vệ sinh răng miệng thông minh giúp bạn bỏ qua những nỗi lo về việc răng miệng có mùi, viêm chân răng, viêm nướu kéo dài mãi không hết? Mọt thiết bị chỉ nhỏ bằng chiếc điện thoại lại có thể giúp bạn. Khi mà việc đánh răng đơn thuần chưa đủ để loại bỏ các thức ăn thừa, mảng bám sâu trong kẽ răng, các vị trí khó tiếp xúc thì không ai khác chính là Máy tăm nước Xiaomi Enpuly – ngăn ngừa các vấn đề răng miệng hiệu quả.

 

Thiết kế nhỏ gọn

Máy tăm nước Xiaomi Enpuly được cải tiến nhiều so với các dòng máy tăm nước cũ trên thị trường. Máy tăm nước được hãng thiết kế nhỏ gọn nằm vừa lòng bàn tay, phù hợp cho các bạn mang đi làm, đi du lịch hay ra ngoài ăn cũng có thể cầm theo. Thiết kế khá thông minh với cơ chế kéo trượt. Khi sử dụng bạn chỉ cần kéo đầu tăm nước ra là có phần để nước 130ml khá rộng rãi, vừa đủ một lần vệ sinh.

3 chế độ điều chỉnh

Máy tăm nước Xiaomi Enpuly có nhiều chế độ tùy chỉnh phù hợp với vấn đề răng miệng của từng người.

  • Chế độ nhẹ: Áp lực nước thấp làm sạch nhẹ nhàng, thích hợp cho răng nhạy cảm và người mới sử dụng lần đầu.
  • Chế độ trung bình: Áp lực nước thay đổi với cường độ mạnh yếu đan xen, làm sạch sâu và cọ xát nướu.
  • Chế độ mạnh: Áp lực nước mạnh giúp làm sạch hiệu quả.

 

Động cơ mạnh mẽ

 có động cơ bánh xe nước 3 bánh răng tạo áp lực nước mạnh mẽ giúp tăng khả năng phun nước của máy dù máy có kích thước nhỏ. Động cơ này cũng giúp máy có độ ồn thấp, thuận tiện khi sử dụng. Với tần suất 1600 lần/phút, Máy tăm nước Xiaomi Enpuly có khả năng làm sạch chính xác các góc chết giữa các kẽ răng, làm sạch sâu kẽ răng,  ngăn ngừa các vấn đề răng miệng hiệu quả.

 

 

Làm sạch 360 độ

Máy tăm nước Xiaomi Enpuly có đầu phun xoay 360° xoay theo ý muốn để làm sạch miệng mọi ngõ ngách giúp bảo vệ sức khỏe khoang miệng của bạn. Sau khi sử dụng bạn có thể cất đầu tăm nước ngay trong thân máy nhờ thiết kế thông minh, tránh thất lạc hay bị mất vệ sinh. Khả năng chống nước IPX8 cũng giúp máy có độ bền cao, không gây lo lắng máy gặp vấn đề khi dính nước. Nếu bạn muốn một chiếc máy tăm nước tốt, giá thành rẻ mà chất lượng cao thì đừng bỏ qua em tăm nước Enpuly này nhé.

   

So sánh với các sản phẩm tương tự
Sản phẩm bạn vừa xem

Giỏ hàng